PHÁT VẢI MIỄN PHÍ – MAHA GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON BẮC GIANG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Ngày 11/6 Thẩm Mỹ Quốc Tế Maha phối hợp với Agroup  triển khai chương trình: Kết nối nông sản – san sẻ yêu thương – Đồng hành cùng người dân Bắc Giang chung tay vượt qua đại dịch. Agroup đã mua hơn 1 tấn vải Bắc Giang và phát miễn phí cho người dân tại TP Hạ Long.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Maha đồng hành cùng người dân Bắc Giang chống dịch Covid 19

CHỈ TRONG 2 GIỜ PHÁT HẾT HƠN 1 TẤN VẢI

Sáng 11/06, tại Hoàng Gia 2-1 Vinhome Bến Đoan TP Hạ Long, nhiều người dân đi qua đây không khỏi bất ngờ khi nhận được những chùm vải miễn phí. Chỉ chưa đầy một ngày, hơn 1 tấn vải đều được phát hết sạch. Người dân muốn ủng hộ tiền đều được hướng dẫn chuyển khoản vào Quỹ vắc xin phòng Covid – 19 của Chính phủ.

Người dân bất ngời khi được nhận vải Bắc Giang
Người dân tuân thủ giữ khoảng cách an toàn 2m

Tất cả người dân khi đến nhận vải đều đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2m. Khi phát vải, mỗi người nhận 1 túi và mang về luôn chứ không tụ tập đông người. Qua sự kiện lần này, Agroup cũng mong muốn có thêm nhiều cá nhân, tổ chức cộng đồng giúp đỡ bà con Bắc Giang trải qua những khó khăn vì dịch Covid 19.

1 tấn vải được vận chuyển từ Bắc Giang đến Hạ Long nhanh chóng

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Chị Hoa – đại diện Maha Beauty chia sẻ “Phát vải cho mọi người ai cũng vui cả, nhiều người cũng ngỏ ý gửi tiền nhưng tôi hướng dẫn chuyển tiền ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19. Hy vọng người dân ai ai cũng được tiêm vắc xin để cuộc sống của mọi người nhanh chóng trở lại yên bình như trước đây”.

Nhiều người ngỏ ý gửi tiền khi nhận vải sẽ được hướng dẫn ủng hỗ quỹ vắc xin phòng Covid-19
Chỉ chưa đầy 2 giờ, hơn 1 tấn vải đã được phát hết

Bà Hạnh – người nhận vải chia sẻ: Nhận được những quả vải miễn phí này thật sự rất thương bà con. Người ta trồng cả năm đến mùa thu hoạch lại đúng giai đoạn dịch bệnh. Không bán được bao nhiêu, may mà có những đoàn như này giúp đỡ người dân.

Nhân viên Hệ thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Maha phát vải miễn phí cho người dân
Chưa đầy 2 giờ, hơn 1 tấn vải đã được phát hết

Maha Group: Ủng hộ & phát tặng miễn phí 1 tấn vải không phải là nhiều, nhưng chúng tôi hy vọng đây là sự kiện sẽ lan tỏa tinh thần tích cực cho tất cả người dân Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 0936261843 để được hỗ trợ trực tiếp

    Lý do các bạn nên chọn thẩm mỹ quốc tế Maha

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: 0855 830 830 - 0346 222 889

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM